ติดต่อเรา
Caren

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-13818020601

WhatsApp : +8613816748090

Shanghai Printyoung International Industry Co.,Ltd

Shanghai Printyoung อุตสาหกรรมระหว่างประเทศ จำกัด

  • Shanghai Printyoung International Industry Co.,Ltd
  • Shanghai Printyoung International Industry Co.,Ltd
  • Shanghai Printyoung International Industry Co.,Ltd
  • Shanghai Printyoung International Industry Co.,Ltd
  • Shanghai Printyoung International Industry Co.,Ltd
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
แบรนด์ Printyoung ไม่มีพนักงาน
ยอดขายประจำปี ปีที่ก่อตั้ง 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 90% - 100%
แนะนำ

Shanghai Printyoung International Industry Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ระดับมืออาชีพ บริษัท ของเราตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้, จีน และเรามีโรงงานในเจ้อเจียงมณฑลซานตงและมณฑลกวางตุ้ง คนของเรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในด้านการพิมพ์ บริษัท ของเราได้ผ่านการตรวจสอบโรงงานโดยอินเตอร์เทค BV และเอสจีเอ

ประวัติ
นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2551 เราได้มีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการมืออาชีพด้านการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ต่างๆ จนถึงปัจจุบันเราได้เข้าร่วมงานนิทรรศการประมาณ 20 เรื่องทั้งในประเทศและต่างประเทศ คว้าทุกโอกาสในการสื่อสารกับลูกค้าและ บริษัท อื่น ๆ เรามีการพัฒนาและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เรากระตือรือร้นที่จะรับฟังความต้องการและความต้องการของลูกค้าที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง เพื่อให้เกิดประโยชน์มากขึ้นสำหรับลูกค้าเราจึงพัฒนาเครื่องของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดความเป็นเลิศ ด้วยความพยายามหกปีเราได้ส่งออกของเราพรีเมี่ยมพิมพ์ pressesand เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ไปประมาณ 55 ประเทศในยุโรปอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ตะวันออกกลางแอฟริกา Southeast Asia ฯลฯ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ของเราในต่างประเทศมีความสามารถได้รับการยกย่องจากผู้ใช้ และลูกค้าทั่วโลก

เราได้เข้าร่วมการจัดนิทรรศการที่สำคัญดังต่อไปนี้:


1. พฤษภาคม 2551 เยอรมนี - DRUPA PRIER MEDIA FAIR
DRUPA คืองานแสดงอุปกรณ์การพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก: หนึ่งในโลกหนึ่ง Drupa เราได้พบกับตัวแทนจากต่างประเทศจำนวนมากและได้รับคำสั่งซื้อมูลค่า 50 ล้านเหรียญ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้า


2. & nbsp; เดือนเมษายน 2009 ดูไบ UAE - PRINT & GULF กระเช้าของขวัญ 09

The Gulf Print & amp; Gulf Pack เป็นนิทรรศการที่สำคัญในตะวันออกกลาง เราได้พบกับลูกค้าจำนวนมากจากตะวันออกกลางและสร้างความสัมพันธ์แบบมีส่วนร่วม


3. กันยายน 2009 จอร์แดน - CHINA FAIR


4. 2009, Chicago, USA - พิมพ์ 09
PRINT เป็นนิทรรศการที่มีคุณค่าซึ่งจัดขึ้นทุกๆ 4 ปีในสหรัฐอเมริกา เราได้พบกับลูกค้าจำนวนมากจากอเมริกา

5. 2009, ปักกิ่ง, จีน - PRINT CHINA 2009
PRINT CHINA เป็นนิทรรศการใหญ่ที่สุดที่จัดขึ้นทุก 4 ปีในประเทศจีน

6. 2010, Mexico - EXPOGRAFICA 2010
EXPOGRAFICA เป็นนิทรรศการการพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดในเม็กซิโก เราได้เอาเครื่องพิมพ์ออฟเซ็ตและโฟลเดอร์ gluer ของเราที่นั่น ลูกค้ารู้สึกพอใจกับประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมของอุปกรณ์การพิมพ์และอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ของเรา ดังนั้นเราจึงได้เซ็นต์คำสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก

7. พฤษภาคม 2012 เยอรมนี - DRUPA 2012

8. 2013, Mexico - EXPOGRAFICA 2013

9. 2013, Dongguan, China - SINO FOLFING CARTON 2013

10. & nbsp; 2013, ปักกิ่ง, จีน - PRINT CHINA 2013

11. & nbsp; 16th-22nd, July, 2014 บราซิล - EXPOPRINT LATIN AMERICA 2014

นอกจากนี้เราจะเข้าร่วม ALL IN PRINT 2014 ที่จัดขึ้นในศูนย์นิทรรศการนานาชาติเซี่ยงไฮ้ใหม่ในระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2014 เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน เราจะแสดงอุปกรณ์การพิมพ์ใหม่และอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ของเราในโอกาสนี้ เรากำลังรอคุณอยู่ที่นั่น!

บริการ
เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นด้านอุปกรณ์ที่หลากหลายสำหรับการผลิตกล่องกระดาษกล่องกระดาษถุงหนังสือนิตยสารและผลิตภัณฑ์กระดาษอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า เรามีความสามารถในการให้บริการที่มีประสิทธิภาพสูงและรับประกันการทำงานที่เหมาะสมของอุปกรณ์และระบบที่มีเสถียรภาพ

1. เรามีช่างเทคนิคมืออาชีพสื่อสารกับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพเข้าใจถึงความต้องการของคุณและปรับวิธีแก้ปัญหาที่ประหยัดที่สุดสำหรับคุณ ในขณะเดียวกันเรามีความยินดีที่จะปรับปรุงอุปกรณ์ของเราให้สอดคล้องกับความต้องการของคุณทำให้อุปกรณ์ของเรามีสิทธิ์ในการผลิตสินค้าที่มีคุณสมบัติตามที่คุณต้องการ

เราสามารถขนส่งอุปกรณ์การพิมพ์และอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ของเราได้ทั่วโลก ด้วยตัวแทนทั่วโลกของเราเราสามารถจัดหาอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมสำหรับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วตามความต้องการ

3. ภาพและวิดีโอเกี่ยวกับการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งถึงคุณและเราจะขอการยืนยันจากคุณก่อนจัดส่ง ดังนั้นโปรดวางใจในการซื้ออุปกรณ์ของเรา </ p>

4. เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของเราสามารถจัดเตรียมเพื่อติดตั้งและติดตั้งในสถานที่ หรือคุณสามารถส่งคนอื่นมาให้เราได้และเราจะดำเนินการฝึกอบรมฟรีเกี่ยวกับการติดตั้งและการใช้งาน

5. มีการรับประกันหนึ่งปีสำหรับเครื่องพิมพ์กดและเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดของเรา หากผลิตภัณฑ์มีปัญหาด้านคุณภาพในระหว่างระยะเวลาการรับประกันเรายินดีที่จะเสนออะไหล่ทดแทนฟรี

6. เราจะเยี่ยมชมลูกค้าของเราเป็นประจำเพื่อทำความเข้าใจสภาพการใช้งานจริงของอุปกรณ์ เราจะฟังคุณอย่างรอบคอบและปรับปรุงเพิ่มเติม

7. เราสามารถให้การสนับสนุนด้านเทคนิคจากระยะไกลได้โปรดแจ้งให้เราทราบปัญหาของคุณทางโทรศัพท์วิดีโอและอีเมลและช่างเทคนิคของเราจะช่วยคุณได้อย่างรวดเร็ว

8. เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคตลอดอายุการใช้งานสำหรับเครื่องจักรการพิมพ์และเครื่องบรรจุภัณฑ์ของเรา

ทีมงานของเรา

  • Adil from Morogo

    Adil